Chính sách bảo mật

Với tôn chỉ hoạt động trên tinh thần hợp tác, xây dựng và phát triển. locphatqua.com hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật những thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

1) Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ việc khách hàng thực hiện điền thông tin trong website và qua điện thoại, bao gồm tên công ty, địa chỉ, họ tên người liên hệ, email, số điện thoại.

2) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau: tư vấn thông tin, gửi và thực hiện đơn hàng, thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá; nâng cao hỗ trợ dịch vụ đến khách hàng; làm cơ sở giải quyết khiếu nại, tranh chấp; ngăn chặn hoạt động vi phạm pháp luật.

3) Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của locphatqua.com

4) Địa chỉ đơn vị thu nhập và quản lý thông tin cá nhân:

———————————————-

5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khi thực hiện đơn đặt hàng, quý khách truy cập website locphatqua.com, hoặc gọi điện trực tiếp

6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

Locphatqua.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin các nhân của khách hàng với bất kỳ ai. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên locphatqua.com quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

7) Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho webite cài đặt tên miền locphatqua.com và tên miền con của nó (nếu có)

X